0388 726 966

Giải đáp cỏ nhân tạo bao nhiêu 1m2 chuẩn nhất?

Thắc mắc cỏ nhân tạo bao nhiêu 1m2 là vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn đầu tư cỏ nhân tạo cho không gian sống và làm việc của mình. Ở bài viết này, Hoa Thịnh Phát sẽ giúp bạn có lời giải đáp chuẩn xác nhất cho vấn đề này.

Cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hiện nay, có rất nhiều báo giá thảm cỏ nhân tạo bao nhiêu 1m ở các đơn vị cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên, một điều thực tế cho thấy không có con số chuẩn cho giá cỏ. Mà tùy thuộc vào thông số kỹ thuật, chất lượng của cỏ như thế nào, địa chỉ bán cỏ đó,…mà có bảng giá khác nhau.

Do đó, để các bạn biết chuẩn xác cỏ nhân tạo giá bao nhiêu 1m thì Hoa Thịnh Phát cập nhật thông số kỹ thuật, chất lượng của cỏ ảnh hưởng tới giá thành bán ra thị trường:

+ Chiều cao sợi cỏ nhân tạo: Dao động từ 1cm cho đến 5cm.

+ Số lượng mũi khâu trên 1m2 thảm cỏ nhân tạo cũng như mật độ mũi khâu trên 1m2 thảm cỏ nhân tạo đó như thế nào?

+ Dtex: Đây là đơn vị đo lường, trường hợp nếu Dtex càng cao thì nghĩa là cỏ dày, tốt cho nên chắc chắn giá sẽ đắt hơn.

+ Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ cũng ảnh hưởng tới giá của sản phẩm.

+ Lớp đế cỏ: Sản phẩm đó có 2,3 lớp đế.

+ Quan trọng nhất là chất lượng nguyên liệu sản xuất là nhựa nguyên chất hay sử dụng nhựa tái chế

Đó là những vấn đề để bạn có thể xác định được thảm cỏ nhân tạo bao nhiêu 1m trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ bán ảnh hưởng tới mức giá

Cỏ nhân tạo bao nhiêu 1mphụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ bán mà bạn chọn lựa. Có nghĩa bạn mua hàng từ công ty nhập khẩu số lượng lớn hoặc chỉ mua lại từ các đại lý, đơn vị nhỏ lẻ.  Bên cạnh đó, tùy thuộc vào bạn mua số lượng cỏ nhiều hay ít mà có mức báo giá sẽ khác nhau.

Do đó, khi bạn có nhu cầu đầu tư cỏ nhân tạo, tùy thuộc bạn nằm trong nhóm khách hàng nào mà họ sẽ báo giá thành hợp lý.

Cỏ nhân tạo bao nhiêu m2 hiện nay?

Từ những đánh giá trên mà Hoa Thịnh Phát đưa ra, cũng như những kiến thức trên các diễn đàn mạng, trang website, đơn vị cung cấp,… Mức giá cỏ nhân tạo 1 m2 dao động từ: 80-90.000 VNĐ/m2. Do đó, bạn có thể tham khảo mức giá này và tìm cho mình nơi bán uy tín để mua khi có nhu cầu sử dụng.

Quá nhiều mức giá đưa ra trên thị trường khi bạn tìm kiếm từ khóa “cỏ nhân tạo bao nhiêu 1m2” Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0388 726 966  gặp Mr Duy để được báo giá chi tiết nhất.

Hay bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu cỏ nào cho công trình của mình?

Lắng lo không biết sản phẩm giá rẻ liệu có chất lượng?

co nhan tao bao nhieu 1 m2

Nên nhớ rằng, mỗi công trình khác nhau như trang trí sân vườn, trang trí trong nhà, trang trí shop, quán cà phê, lót sàn, dán tường, phòng tập gym, hay đầu tư sân bóng … đểu cần sử dụng các mẫu cỏ khác nhau.

Do đó, để tránh những sai lầm trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy đến với cỏ nhân tạo Hoa Thịnh Phát để có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.